Doanh nghiệp và thương mại
Doanh nghiệp và thương mại

Các thủ tục thành lập Công ty và các vấn đề pháp lý trong quá trình quản trị điều hành doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay dự án Startup không thể bị xem nhẹ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp cũng như các quyền và trách nhiệm của các cổ đông/thành viên góp vốn/nhà đầu tư và những người quản lý Doanh nghiệp. Hiểu được những khó khăn này, AMP LEGAL mang tới dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp trọn gói, với ưu thế là sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp, nhằm cung cấp giải pháp cho mọi vướng mắc pháp lý phát sinh mà doanh nghiệp gặp phải.

  • Tư vấn thành lập và đăng kí doanh nghiệp
  • Tư vấn thủ tục xin cấp phép hoạt động kinh doanh đặc thù
  • Tư vấn thủ tục tái cấu trúc, sắp xếp tổ chức lại doanh nghiệp
  • Tư vấn soạn thảo, hỗ trợ đàm phán/ thương thảo/ ký kết các loại hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…

AMP LEGAL cung cấp dịch vụ Luật sư nội bộ với chi phí phù hợp với các mô hình kinh doanh, lĩnh vực hoạt động khác nhau. Chúng tôi tự hào với đội ngũ Luật sự đã và đang giữ các vị trí Giám Đốc/ Trưởng Phòng Pháp Chế tại các tập đoàn lớn, thấu hiểu các vấn đề nội tại của doanh nghiệp.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ & HỖ TRỢ THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

(*) Bao gồm các nội dung: lựa chọn loại hình doanh nghiệp, đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh phù hợp, thỏa thuận thành viên góp vốn/thỏa thuận cổ đông,

(**) Chỉ từ 3,000,000 VNĐ tư vấn các điều kiện luật định để đưa doanh nghiệp vào hoạt động chính thức (tư vấn cấu trúc công ty, nộp thuế môn bài, mở tài khoản doanh nghiệp, thiết lập hồ sơ kế toán ban đầu,...). Đăng ký ngay (số lượng có hạn).

 

LUẬT SƯ TRONG LĨNH VỰC
BÀI VIẾT LIÊN QUAN