tin tức

5 lý do tại sao cần luật sư trong cuộc sống

Trong cuộc sống hàng ngày diễn ra không ít mâu thuẫn không thể giải quyết được bằng lời. Đó chính là lý do chính tại sao cần luật sư. Ngoài ra còn có 4 nguyên nhân khác sâu xa hơn.

Luật sư luôn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu. Thay vì tìm đến những chuyên gia thì nhiều người tự hỏi tại sao cần luật sư và chọn cách giải quyết một mình dẫn đến mâu thuẫn càng sâu sắc hơn. 

Luật sư đồng hành cùng bạn hỗ trợ các thủ tục pháp lý

Luật sư đồng hành cùng bạn hỗ trợ các thủ tục pháp lý

  1. Tiết kiệm thời gian 

Mỗi luật sư đều có thế mạnh về lĩnh vực riêng biệt. Không quan trọng mâu thuẫn của bạn là gì, cá nhân hay doanh nghiệp bạn có thể tìm đến những văn phòng, công ty luật để hỗ trợ tư vấn giải quyết vấn đề của mình.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, các luật sư sẽ được ra được giải pháp hiệu quả nhất, chuẩn bị kỹ lưỡng cho từng giai đoạn của vấn đề. Trường hợp nào có thể giảng hòa giữa các bên, trường hợp nào cần giải quyết theo quy định của pháp luật. Bạn đã hiểu tại sao cần luật sư chưa?

  1. Tối ưu chi phí

Nhiều người nghĩ rằng thuê luật sư tư vấn sẽ tốn nhiều chi phí và chưa biết hiệu quả có được như mong muốn. Tuy nhiên đấy là một quan điểm sai lầm, các vấn đề liên quan đến giải quyết tranh chấp rất rộng, ở AMP Legal mỗi khách hàng sẽ có một hợp đồng làm việc riêng biệt, trong đó có ghi rõ chi phí và các điều khoản rõ ràng.

Chỉ những người am hiểu về pháp luật và có kinh nghiệm mới biết được vấn đề của bạn cần những gì, hạn chế được những khoản chi phí không cần thiết nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất. Thậm chí có thể đưa được ra yêu cầu đền bù thỏa đáng cho các bên.

  1. Giải quyết tranh chấp dựa trên cơ sở pháp luật

Nếu như bạn làm về doanh nghiệp chắc chắn sẽ biết bộ phận pháp chế vô cùng quan trọng. Giải quyết tranh chấp không chỉ giữa yêu cầu của hai bên mà còn giữa các cơ quan nhà nước, do đó đây chính là người kết nối giữa các cá nhân, tổ chức và chính quyền dựa vào quy định luật pháp.

Với lý luận chặt chẽ cùng dẫn chứng có cơ sở thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có người hỗ trợ đắc lực và hiểu rõ toàn bộ vấn đề. 

  1. Hạn chế những rủi ro

Trong kinh doanh luật sư còn đóng vai trò là người tư vấn các điều khoản. hợp đồng, định giá… để tránh sự kiện tranh chấp xảy ra, cho bạn những thông tin hữu dụng để xây dựng bộ máy chính sách, thương thảo hợp đồng.

Những chuyên gia luôn có cái nhìn khách quan nhất cùng nhiều phương án có thể xảy ra, để thân chủ của mình không bị bị động dù có bất cứ trường hợp nào xảy ra bằng kinh nghiệm của mình.

  1. Uy tín, hiểu biết, song hành

Luật sư còn là người đại diện về pháp luật cho cá nhân, doanh nghiệp nên  , bạn có thể yêu cầu luật sư đứng ra bảo vệ quyền lợi của mình. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn và thẩm định mức độ uy tín của một công ty luật?

Đại diện của công lý

Người đại diện của công lý - AMP LEGAL

Hãy để AMP Legal cùng đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi song hành với bạn. Luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình, AMP Legal là một địa chỉ uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể tin tưởng.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu lý do thực sự tại sao cần luật sư? Công ty luật không chỉ là người tư vấn mà còn giải quyết vấn đề của bạn. Nếu bạn cần giải đáp thông tin, vui lòng liên hệ AMP Legal theo hotline 0242 264 3838 để được phản hồi sớm nhất.

- Địa chỉ: Tầng 3, số 110-112 Bà Triệu, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Gmail: info@amplegal.com.vn

- Số điện thoại: 0903 247 240 / 0242 264 3838

  • Chia sẻ: